Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh




Khám phá cách cắt và lột vỏ trái bơ
Nguồn: Cách cắt và lột vỏ trái bơ
Có rất nhiều cách cắt và lột vỏ trái bơ. Dưới đây là một số cách thông dụng:
Source: http://www.elise.com 
  1. Một tay cầm trái bơ. Một tay cầm dao và cắt trái bơ theo chiều dài vòng quanh hạt trái bơ. Mở đôi trái bơ đến khi lộ hạt bên trong.
  2. Sau đó bạn có thể lấy hạt trái bơ ra bằng một số cách sau:
    • Cắt theo chiều dọc nửa trái bơ có hạt để hạt lộ hẳn ra ngoài. Lúc này sẽ rất dễ dàng lấy hạt bơ ra. Bạn cũng có thể dùng thìa để lấy hạt ra.
      Source: http://www.elise.com

    • Còn một cách nữa để lấy hạt trái bơ nhưng cách này đòi hỏi khéo léo một chút. Cách này rất thông dụng nhưng bạn phải rất cẩn thận để khỏi bị đứt tay. Để tránh bị đứt tay bạn nên dùng một chiếc khăn mặt để lót tay khi cầm nửa quả bơ có hạt sau đó dùng dao chặt nhẹ vào hạt trái bơ sao cho lưỡi dao ngập vừa đủ vào hạt trái bơ và đủ chặt để nhấc hạt ra. Nhấc hạt ra ngoài. 
      Source: http://www.elise.com
  3. Sau khi lấy hạt trái bơ ra rồi bạn có thể nạo lấy thịt trái bơ bằng một chiếc thìa hoặc cắt trái bơ thành từng miếng:
    • Nạo thịt trái bơ. Để dễ nạo thịt trái bơ nên dùng một con dao nhỏ và cắt nhẹ nhàng theo chiều ngang của trái bơ. Cẩn thận để tránh cắt sâu vào vỏ trái bơ. Sau đó dùng thìa để lấy thịt trái bơ ra. Nếu bạn làm guacamole thì có thể dùng cả những chỗ thịt trái bơ bị biến màu hoặc có màu nâu. Chỉ cần nạo ra và trộn cùng với những phần thịt khác là được. 
      Source: http://www.elise.com

      Source: http://www.elise.com

      Source: http://www.elise.com
    • Để cắt lát trái bơ, dùng một con dao và cắt từng lát trái bơ từ phía trong. Nếu cắt qua vỏ cũng không sao.
      Source: http://www.elise.com

      Source: http://www.elise.com
  4. Dùng tay lột vỏ từng miếng một.

    Source: http://www.elise.com
Thịt trái bơ sẽ có màu xanh vàng hoặc vàng đặc trưng khi chín. Thịt trái bơ sẽ bị chuyển sang màu nâu rất nhanh khi bị lộ ra ngoài do ôxy hóa. Cho một chút nước chanh vào thịt trái bơ hoặc bôi lên từng lát bơ trái bơ khi đã lột vỏ để tránh bị thâm.
Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
Hotline Miền Bắc:
0985583979
Hotline Miền Nam:
0938481759
DAKADO: Cùng chúng tôi khám phá
Quý khách hàng thân mến, thật dễ dàng nhận biết Bơ DAKADO thông qua tem nhãn dán trên từng trái Bơ. Mã số truy nguyên nguồn gốc trên mỗi tem nhãn giúp cho chúng tôi nhận biết được người thu hái của từng trái Bơ DAKADO. Hãy gửi cho chúng tôi những thắc mắc và ý kiến đóng góp liên quan đến Bơ DAKADO thông qua mẫu phản ánh ý kiến khách hàng; nêu rõ mã số trên sản phẩm (trong ví dụ này: DLK-0101) và ngày mua, nơi mua tại cửa hàng hay tại siêu thị nào.
Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng cho trái Bơ DAKADO, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của khách hàng và sẽ phản ánh những thông tin này tới nguồn cung cấp sản phẩm. 

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 54

Hôm qua : 122

Tất cả : 184.045

Trong tháng : 1.252

Trong tuần : 279

 
 
© Bản quyền thuộc về DAKADO Group
VP chính: 60 Nguyen Chi Thanh – Tan An – Buon Ma Thuot – Daklak – Vietnam
Factory:  Km15 - Cuôr Đăng - CuM'gar - Dak Lak - Viet Nam
HCMC Office: 827 Quoc Lo 13 - Hiep Binh Phuoc - Thu Duc – HCMC - Vietnam
Ha Noi Office: 5 Quốc Tử Giám - Văn Chương - Q. Đống Đa, Ha Noi - Vietnam 
Email: customercare@dakado.vn - Tel/ Fax: +84.262.3953410  - 0938 48 1759

Thiết kế web bởi Web123.vn